GIỚI THIỆU HỆ THỐNG MẦM NON P.MONTESSORI

P.Montessori là chuỗi trường mầm non được xây dựng và ứng dụng theo phương pháp giáo dục Montessori, giúp trẻ phát triển hài hòa cả thể lực, trí tuệ và khả năng tư duy thuyết trình. Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn và thế mạnh của mỗi bé.

(*) GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ LOGO THƯƠNG HIỆU P.MONTESSORI

 

1- Đội Ngũ Giáo Viên Tại P.Montessori

Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục. Đội ngũ giáo viên tại P.Montessori tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của P.Montessori đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

P.Montessori

2- Cơ Sở Vật Chất Tại P.Montessori

P.Montessori với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học Montessori gần gũi với thiên nhiên và có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng để trẻ thực hành với các giáo cụ theo mục tiêu được xác định rõ ràng. Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chịn giáo cụ. Giáo cụ được sắp xếp trên kệ một cách bắt mắt và đầy đủ để trẻ có thẻ hoàn thành bài học với giáo cụ mà không bị nhàm chán hay gián đoạn. Tất cả những giáo cụ nơi đây đều có kích thước phù hợp với trẻ, an toàn và không gây nguy hiểm cho trẻ.

3- Phương Pháp Giáo Dục Tại P.Montessori

Với phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm, Tôn trọng sự phát triển cá nhân của mỗi bé”, tại P.Montessori, các con sẽ nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng… và trở thành những em bé hạnh phúc phát triển một cách tự nhiên và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mỗi bé!

Ở ngôi trường xinh xắn này các bạn nhỏ sẽ được học tổng hòa các môn học, áp dụng mô hình giáo dục sớm MONTESSORI nhằm giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa trí tuệ. Tích hợp chọn lọc những ưu điểm của các phương pháp Glandoman, Chichida, Steam và Reggio Emilia…. Giúp bé lĩnh hội tối ưu hoá các kiến thức và sự sáng tạo một cách tối đa nhất. Với phương pháp phù hợp từng lứa tuổi, giúp phát triển cả về tư duy, thể chất lẫn nhân cách. Từ ngôn ngữ, khoa học, kỹ thuật,… tới các môn năng khiếu như mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc… và rèn luyện kĩ năng sống, tính tự lập trong từng sinh hoạt hàng ngày.

P.Montessori Preschool

4- Chế Độ Dinh Dưỡng Tại P.Montessori

  • Montessori xây dựng thực đơn hàng ngày của trẻ dựa trên tiêu chí kích thích trẻ ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng, thực đơn phong phú theo mùa chuẩn quy định của trường mầm non.
  • Chế độ dinh dưỡng hài hòa với nguyên liệu từ các nhà cung cấp được kiểm định.

==========

HỆ THỐNG MẦM NON P.MONTESSORI CENTER