THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý vị phụ huynh!

Chào mừng Quý phụ huynh và các con học sinh đến với với ngôi trường P.Montessori cơ sở Ngõ Huế. Cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm tới ngôi trường của chúng tôi.

Ấp ủ từ mong muốn của một người mẹ mong đứa con của mình sẽ được lớn lên, phát triển và trưởng thành trong một môi trường học tập đầy tình yêu thương, an toàn và có nhiều hoạt động trải nghiệm. Chúng tôi những người làm giáo dục, những người mẹ đã không ngừng học tập, lĩnh hội và chắt lọc những tinh túy của nhiều phương pháp giáo dục tân tiến để phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Sau bao trăn trở, chúng tôi đã thành công với phương pháp giáo dục là sự kết hợp giữa hai phương pháp Montessori và học theo tư duy sơ đồ mindmap. Trẻ sẽ dùng đôi bàn tay nhỏ, bộ não thẩm thấu cùng trái tim vĩ đại để khám phá, lĩnh hội trí tuệ của nhân loại.

Chương trình học ở P.Montessori được xây dựng để khai thác tối ưu năng lực của từng trẻ, thông qua hoạt động chơi mà học, học mà chơi, tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh hay kết nối với thiên nhiên thông qua trải nghiệm thực tế các giác quan… Chương trình tiếng Anh hấp dẫn được xây dựng bởi gắn liền với chương trình giáo dục xuyên suốt của nhà trường, trẻ được thẩm thấu tiếng Anh qua các bài hát, trò chơi cùng hình ảnh sinh động được khai thác qua mỗi chủ đề.

Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết, đóng vai trò là người hướng dẫn và truyền cảm hứng cho mỗi đứa trẻ, chúng tôi tin rằng các em bé ngày đầu còn bỡ ngỡ, rụt rè một ngày không xa sẽ trở nên rắn rỏi, độc lập, kỷ luật và biết tôn trọng lẫn nhau.

Chúng tôi hân hạnh được chào đón Quý vị phụ huynh và các con học sinh đến với ngôi trường P.Montessori. Với chúng tôi, mỗi em bé mỗi ngày đến trường đều là những ngày vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Ban Giám hiệu

Hệ Thống Mầm Non P.Montessori