Cùng Lớp Sturn Thiết Lập Sơ Đồ Tư Duy

💡 Mindmap được mệnh danh “Công cụ vạn năng cho bộ não”, là phương pháp ghi nhớ một cách sáng tạo. Hôm nay các bạn lớp #Saturn cùng tìm hiểu về ngôi trường thân yêu của chúng con với hình thức Mindmap đấy bố mẹ ạ.
💡 Cô giáo chia nhóm và giao nhiệm vụ cho chúng con tìm hiểu về các nhánh và thể hiện chúng dưới dạng hình ảnh. Chúng con vui vẻ nhận nhiệm vụ, hăng hái thảo luận và say sưa vẽ và cắt dán những hình ảnh thiết lập sơ đồ tư duy một cách tổng quát nhất.
💥Khi hoàn thành nhiệm vụ, các con trưng bày sản phẩm của mình. Từ việc tự mình suy nghĩ, thảo luận, vẽ hình, nghe các bạn thuyết trình, lắng nghe cô giáo giảng bài và ngắm nhìn những hình ảnh, ngôi trường của chúng con đã in sâu vào trí nhớ giúp chúng con cảm thấy yêu trường lớp của mình hơn.
🤩 Bố mẹ thấy các con có giỏi không ạ!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Cùng Lớp Sturn Thiết Lập Sơ Đồ Tư Duy