Món Quà Quê Hương

🌾 Ai trong mỗi chúng ta đều có quê hương của riêng mình và sau mỗi lần lên trên thủ đô nhộn nhịp thì những người con xa quê lại được người thân của mình gửi gắm món quà nhỏ của quê nhà.
🍀 Nhân một chuyến về quê, ông bà ngoại của cô Liên đã gửi tới các em bé P. Montessori của chúng ta buồng chuối do chính tay ông bà trồng và chăm sóc. Ông bà bé Linh Anh Sam thì gửi tới các con món cốm thơm ngon do chính tay bà làm. Thật tuyệt vời khi chuối và cốm là hai món rất thơm và ngon khi kết hợp với nhau. Thế là cô và trò P. Montessori đã có một buổi khám phá thật thú vị và bổ ích.
🌱 Các bạn nhỏ đã biết cây chuối khi ra hoa, hoa sẽ đậu quả và buồng chuối non với nhiều nải chuối được hình thành, những nải chuối thì có nhiều quả chuối, chuối khi chưa chín có màu xanh và chuối khi chín màu sẽ chuyển sang màu vàng. Chuối có nhiều chất dinh dưỡng và có thể làm được nhiều món ăn từ chuối như kem chuối, bánh chuối… và món ngon kết hợp ăn với chuối không thể cưỡng lại đó là món chuối chấm với cốm non.
🥰Các bạn vừa thưởng thức vừa xuýt xoa và không quên gửi lời cảm ơn tới ông bà đã gửi món quà thật tuyệt vời tới chúng con. Chúng con chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ, luôn nhớ tới chúng con. Chúng con hứa sẽ luôn chăm ngoan và học tốt ạ!❣️

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Món Quà Quê Hương