Tham Gia Trải Nghiệm Ngày Hội Đa Giác Quan Lớp Mars 1

🤹 Nhắc đến giác quan là chúng ta thường nhắc đến 5 loại cảm giác của con người bao gồm khứu giác, thính giác, thị giác, vị giác, xúc giác. Việc kích thích giác quan cho trẻ chính là quá trình phát triển đồng thời cả 5 giác quan một cách hiệu quả nhất. Bằng phương pháp kích thích 5 giác quan sẽ giúp bé khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh một cách tự nhiên và có chiều sâu hơn.
🌻️ Trải nghiệm “#Ngày_hội_đã_giác_quan” cùng với các bạn nhỏ P.Montessori ngày hôm nay, các con đã được tham gia rất nhiều hoạt động trên nhiều lĩnh vực học tập như Vận động, Ngôn ngữ, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật sáng tạo. Các con học cách cảm nhận các chất liệu bằng tay, phân biệt vị ngọt, chua, mặn bằng vị giác, phân biệt nhiều loại mùi khác nhau bằng khứu giác, khéo léo di chuyển trên những chiếc thảm với nguyên liệu khác nhau, hay lắng nghe để phân biệt các âm thanh khác nhau.
🌻️ Thói quen thu nhận kiến thức, kỹ năng bằng mọi giác quan, tìm hiểu về thế giới bên ngoài làm cho việc học trở nên thú vị hơn. Đặc biệt, hãy khuyến khích, tạo cơ hội nhiều nhất để trẻ “tự” làm những điều trẻ “muốn”.
🌻️ Đối với trẻ, mỗi ngày đến trường là một chuỗi thời gian vô cùng thú vị để khám phá, trải nghiệm những điều gần gũi xung quanh, cũng như những kiến thức khoa học đời sống tưởng chừng như rất khó và trừu tượng.
💖 Và bây giờ Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong trải nghiệm ngày hội đa giác quan ngày hôm nay nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  Tham Gia Trải Nghiệm Ngày Hội Đa Giác Quan Lớp Mars 1