Tiệc Sinh Nhật Các Bạn Nhỏ Tháng 8, 9

🎂 Thời gian trẻ ở trường với cô giáo và bạn bè hầu như nhiều hơn ở với bố mẹ, nên việc tổ chức sinh nhật cho trẻ ở trường mầm non là một trong những sự kiện quan trọng đối với trẻ. Được cô giáo và bạn bè tổ chức sinh nhật, bạn nào cũng hồi hộp và mong đợi đến lượt mình. Các bạn tham dự tiệc sinh nhật của bạn mình cũng vui vẻ, hào hứng không kém.
🎂 Không khí ngày sinh nhật của #PMontessori hôm nay khác với mọi khi vì đó là sinh nhật tất cả các bạn trong tháng 8 và tháng 9. Bạn nào cũng vui vẻ cùng nhau chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho các bạn của mình. Sẽ là một ngày đáng nhớ với các bạn nhỏ của chúng ta ngày hôm nay.
🍰 Các cô giáo và gia đình có sự phối hợp chuẩn bị chu đáo bánh kẹo, bim bim, hoa quả, những chiếc mũ sinh nhật đáng yêu và không thể thiếu bánh gato nữa… Rồi các bạn cùng nhau tạo dáng như những người mẫu nhí chuyên nghiệp. Đây là kỷ niệm đẹp trong ký ức vì các bạn nhận được những lời chúc từ cô giáo và bạn bè trong lớp.
🎗️ Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn ấy nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Tiệc Sinh Nhật Các Bạn Nhỏ Tháng 8, 9