GRAND OPENING – P.MONTESSORI NGÕ HUẾ

Khai trương P.Montessori CS Ngõ Huế

Chào Mừng Sự Ra Đời Của P.Montessori – Trung Tâm Điều Hành Của Hệ Thống Pink Sunshine Montessori Và Pony Montessori Tại Số 6 Ngõ Huế

Đối với ba mẹ, tiêu chí nào là quan trọng nhất khi chọn trường mầm non cho con? Đó có phải là một môi trường giáo dục AN TOÀN, truyền cảm hứng học tập, Giúp bé phát triển toàn diện và mỗi ngày đến lớp với con là một niềm vui. Vậy hãy để chuỗi trường Mầm Non P.Montessori đồng hành cùng với Ba mẹ nhé!
P.Montessori Montessori là chuỗi trường mầm non được xây dựng và ứng dụng theo phương pháp giáo dục Montessori, giúp trẻ phát triển hài hòa cả thể lực, trí tuệ và khả năng tư duy thuyết trình. Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn và thế mạnh của mỗi bé.
P.Montessori với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học Montessori gần gũi với thiên nhiên và có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng để trẻ thực hành với các giáo cụ theo mục tiêu được xác định rõ ràng. Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chịn giáo cụ. Giáo cụ được sắp xếp trên kệ một cách bắt mắt và đầy đủ để trẻ có thẻ hoàn thành bài học với giáo cụ mà không bị nhàm chán hay gián đoạn. Tất cả những giáo cụ nơi đây đều có kích thước phù hợp với trẻ, an toàn và không gây nguy hiểm cho trẻ.
Với phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm, Tôn trọng sự phát triển cá nhân của mỗi bé”, tại P.Montessori, các con sẽ nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng… và trở thành những em bé hạnh phúc phát triển một cách tự nhiên và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mỗi bé!
Ở ngôi trường xinh xắn này các bạn nhỏ sẽ được học tổng hòa các môn học, áp dụng mô hình giáo dục sớm MONTESSORI nhằm giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa trí tuệ. Tích hợp chọn lọc những ưu điểm của các phương pháp Glandoman, Chichida, Steam và Reggio Emilia…. Giúp bé lĩnh hội tối ưu hoá các kiến thức và sự sáng tạo một cách tối đa nhất.
Với phương pháp phù hợp từng lứa tuổi, giúp phát triển cả về tư duy, thể chất lẫn nhân cách. Từ ngôn ngữ, khoa học, kỹ thuật,… tới các môn năng khiếu như mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc… và rèn luyện kĩ năng sống, tính tự lập trong từng sinh hoạt hàng ngày.
Bên cạnh các giờ học chính, các bé còn được học Tiếng Anh bản quyền GRAPESEED với giáo viên bản xứ, tham quan, dã ngoại ít nhất 1 tháng 1 lần.
Các môn năng khiếu Võ, Múa, Cảm thụ âm nhạc… cũng được đưa vào làm hoạt động bổ trợ nhằm phát triển toàn diện về các mặt cho các con….
Và còn rất nhiều những hoạt động thú vị khác đang chờ các bé đến khám phá

———————————————————————————-
Ba mẹ hãy đăng ký cho bé trong tháng 8/2022 để được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất.
🎁 Ưu đãi học phí 30% cho 3 tháng đầu (Đối với học sinh mới)
🎁 Ưu đãi học phí 10% cho 3 tháng đầu (Đối với học sinh đang theo học tại cơ sở 4)
🎁 Tặng 10 suất ưu đãi phí nhập học trị giá 2.000.000/suất cho 10 bé ghi danh đăng ký sớm nhất trong tháng 8/2022.
(*) Hotline tư vấn và đăng ký nhập học:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *