Hoạt Động Trải Nghiệm: Tham Quan Bảo Tàng Hà Nội Lớp Mars 1

🌳 Vui chơi, trải nghiệm là cách để trẻ làm quen với thế giới bên ngoài, tạo những kỷ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của con. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng các hoạt động trải nghiệm đa dạng, Bảo tàng Hà Nội là điểm đến được nhiều Trường Mầm non lựa chọn.
🌳 Nhằm tạo điều kiện để các con học sinh được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Thủ đô ngày hôm nay Mầm non #PMontessori đã tổ chức cho các con lớp #Mars1 đến tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng Hà Nội.
🌳 Đến tham quan Bảo tàng Hà Nội, các con vừa được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Thủ đô, vừa được thỏa sức trải nghiệm thực tế qua những hình ảnh, hiện vật trực quan sinh động. Qua đó, khuyến khích các con quan tâm nhiều hơn đến lịch sử dân tộc, đến những di sản văn hóa mà tất cả chúng ta đang cố gắng giữ gìn và phát huy.
🌳 Chuyến tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng Hà Nội thực sự đã để lại nhiều cảm xúc cho các bạn nhỏ ngày hôm nay. Với những gì các con đã được cảm nhận tại Bảo tàng Hà Nội, chắc chắn sẽ giúp các con khắc sâu thêm kiến thức của những bài học lịch sử, văn hoá của dân tộc Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng.
💞 Sau đây là một số hình ảnh của các con trong hoạt động trải nghiệm ngày hôm nay, Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!