Trải Nghiệm Làm Bác Nông Dân Và Phiên Chợ Quê P.Mon

💥 Với chủ đề “Nghề Nghiệp” Mầm non P.Montessori đã tổ chức hoạt động trải nghiệm“#Bétậplàmbácnôngdân” nhằm đem đến cho học sinh cơ hội học tập, khám phá cuộc sống và tích lũy các kỹ năng sống cần thiết. Tham gia vào hoạt động trải nghiệm các con có thể hiểu hơn về những công việc, những vất vả của các bác nông dân và những thành quả khi có được những sản phẩm là các loại rau, củ, quả sạch và tươi ngon. Công việc nhà nông luôn là một trong những hoạt động tuyệt vời để dạy trẻ những bài học về lòng kiên nhẫn, sự tỉ mỉ và tình yêu với thiên nhiên. Qua chỉ dẫn của các cô các bạn nhỏ của chúng ta đã vô cùng thích thú và háo hức tham gia buổi trải nghiệm ngay tại chính ngôi Trường của mình.
💥 Những cô cậu nông dân dễ thương rất hí hửng, yêu thích những hoạt động trải nghiệm rất thực tế, mới lạ, hấp dẫn và thú vị này.Tham gia vào hoạt động trải nghiệm các bạn nhỏ của chúng ta được trực tiếp tham gia vào các hoạt động hằng ngày của những người nông dân như: Làm quen và sử dụng một số dụng cụ của nghề nông: tập xới đất, gieo mạ, nhổ cỏ, dắt trâu đi cày bừa, phơi thóc, gẩy phơi rơm và điều đặc biệt hơn các con còn được tham gia vào phiên chợ đặc biệt được xuất hiện trong làng văn hóa P.Montessori ngày hôm nay.
💥 Thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế này các bé đã có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống của người nông dân, hiểu hơn về công việc của các bác nông dân khi phải vất vả lao động để có được những sản phẩm, những bữa cơm ăn hằng ngày. Từ đó các bé biết trân quý giá trị của sức lao động biết trân trọng những gì mà gia đình và nhà trường đã và đang mang lại cho mình. Những hoạt động trong ngày trải nghiệm cũng đã góp phần giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó và đặc biệt giúp trẻ có thêm kiến thức về “nhà nông” cực kì bổ ích. Sau buổi trải nghiệm này hẳn các con đã hiểu được công việc và sự vất vả của các bác nông dân từ đó giáo dục trẻ biết yêu quý người lao động, biết tôn trọng các bác, các cô nông dân, yêu thiên nhiên và biết trân trọng những sản phẩm của các ngành nghề trong xã hội.
💚💚 Sau đây là những hình ảnh vô cùng đáng yêu của các con đã được các cô ghi lại trong hoạt động trải nghiệm bổ ích này, Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Trải Nghiệm Làm Bác Nông Dân Và Phiên Chợ Quê P.Mon